Wifi LB-LINK BL-WR3000 300Mbps 3 anten

4,500,000

cart-icon Thêm vào giỏ

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG TRỰC TIẾP
HN: Số 8 ngách 63/44 Trần Quốc Vượng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
HCM: 246/17 Nguyễn Tiểu La, P.8, Q.10
Lấy số lượng vui lòng liên hệ ZALO 093.275.8558 để có giá tốt

Mua hàng tại sàn TMĐT:

Điểm truy cập không dây chuẩn LB-Link WR3000 được thiết kế để thiết lập hoặc mở rộng hệ thống mạng không dây chuẩn N tốc độ cao hoặc kết nối nhiều thiết bị qua Ethernet như máy chơi game, các phương tiện truyền thông kỹ thuật số, máy in, hoặc thiết bị lưu trữ mạng trong mạng không dây. Thiết bị LB-Link WR3000 hỗ trợ nhiều chức năng làm cho hệ thống mạng của bạn trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết. Bây giờ, bạn có thể thưởng thức một trải nghiệm tốt hơn khi tải về, chơi game, xem video trực tuyến hoặc với bất cứ ứng dụng nào khác mà bạn muốn sử dụng.

Router wifi LB-Link BL-WR3000

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Mạng không dây chuẩn N – Tốc độ và phạm vi
Thông qua công nghệ tiên tiến MIMO (Multi Input Multi Output), đồng thời hoạt động thông qua ba ăn-ten Tx và Rx LB-Link WR3000 vượt qua sự suy giảm tín hiệu khi đi du lịch xa hay vượt qua các rào cản vật lý trong một văn phòng nhỏ hay căn hộ lớn, kết quả của một sự cải tiến đáng kinh ngạc trong hiệu suất mạng không dây, thậm chí trong một tòa nhà có cấu tạo cốt thép bê tông vững chắc. Vượt lên trên tất cả, bạn có thể dễ dàng chọn được hệ thống mạng không dây trong quá trình kết nối tầm xa, chức năng mà các sản phẩm 11g kế thừa có thể không làm được.

Router wifi LB-Link BL-WR3000

Nhiều chế độ hoạt động – Dễ dàng xây dựng WLAN
LB-Link WR3000 hỗ trợ AP Client, Bridge, Repeater và chế độ AP cho phép các ứng dụng không dây khác nhau để cung cấp cho người dùng một trải nghiệm toàn diện và năng động khi sử dụng AP của họ. Nhiều chế độ cũng giúp cho bạn dễ dàng xây dựng hệ thống mạng không dây tại những khu vực khó khăn hoặc loại bỏ vùng chết không dây.

Nút QSS – Cài đặt bảo mật nhanh
Tương thích với chế độ Cài Đặt Bảo Mật (WPS), thiết bị LB-Link WR3000 nổi bật với chế độ cài đặt bảo mật nhanh cho phép người dùng có thể ngay lập tức cài đặt chế độ bảo mật chỉ bằng cách nhấn nút “QSS”. Tính năng này sẽ tạo ra một kết nối bảo mật WP2, giao thức mã hóa bảo mật cao hơn so với mã hóa WEP. Không chỉ nổi bật với khả năng cài đặt bảo mật nhanh hơn, thiết bị này còn cho thấy sự thuận tiện khi bạn không cần phải nhớ mật khẩu.

Router wifi LB-Link BL-WR3000

Hỗ trợ PoE – Linh hoạt, dễ triển khai hơn
Thiết bị LB-Link WR3000 có thể được cấp nguồn bằng cách sử dụng cáp Ethernet đồng thời gởi dữ liệu và tín hiệu điện đến bất cứ nơi nào mà AP của bạn đặt, thậm chí lên tới 80 mét. Tính năng này sẽ cho bạn nhiều lựa chọn, cho phép bạn đặt AP ở một vị trí thuận tiện nhất để có được tín hiệu tốt nhất có thể, chẳng hạn như trên tường hoặc trần nhà của văn phòng bạn.

Mã hóa WPA/WPA2 – Bảo mật nâng cao
Đối với bảo mật kết nối Wi-Fi, mã hóa WEP đã không còn mạnh và an toàn với các mối đe dọa bên ngoài. LB-Link WR3000 cung cấp mã hóa WPA/WPA2 (Cho cả cá nhân và doanh nghiệp, thúc đẩy và bảo mật mạng WLAN).

Thông tin sản phẩm Bộ phát wifi 3 ăng ten – Router wifi LB-Link BL-WR3000 (Trắng)

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 x Wireless LB-LINK WR30001 x Bộ biến đổi điện1 x Cáp ethernet1 x Hướng dẫn sử dụng
Đặc điểm chính:
SKU LB815ELAEKL2VNAMZ-222695
Giá 520.000 VND
Ăng ten 3
Màu Trắng
Chất liệu Nhựa ABS
Model WR3000
Cổng kết nối 4
Product Line Bảo Hành 24 Tháng
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 18,5 x 1,23 x 17,7
Bảo hành 24 tháng cả bộ đổi điện (theo tem)
Trọng lượng (KG) 0.622
Sản xuất tại Chính hãng