Ổ Cứng HDD Seagate Exos 12TB SATA iii 3.5 inch

10,500,000

  • Chuẩn kết nối: SATA 3 (6Gb/s)
  • Dung lượng lưu trữ: 12TB
  • Kích thước: 3.5 inch
  • Tốc độ chuẩn kết nối: 6 Gb/s
  • Bảo hành: 1 đổi 1
cart-icon Thêm vào giỏ

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG TRỰC TIẾP
HN: Số 8 ngách 63/44 Trần Quốc Vượng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
HCM: 246/17 Nguyễn Tiểu La, P.8, Q.10
Lấy số lượng vui lòng liên hệ ZALO 093.275.8558 để có giá tốt

Mua hàng tại sàn TMĐT:

Seagate là thương hiệu sản xuất và phát triển ổ cứng bậc nhất trên thị trường hiện nay cũng như được đa số người dùng trong nước và nước ngoài cực kỳ yêu thích, và bây giờ với sự ra mắt của dòng ổ cứng Seagate Exos 12TB sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều lựa chọn để sử dụng các sản phẩm của Seagate. Exos 12TB cam kết giúp cho nguời dùng có ngay một chiếc ổ cứng chất lượng cao, độ bền mạnh mẽ và đặc biệt có thể dùng trên các hệ thống doanh nghiệp quy mô lớn. Bên cạnh giá thành phù hợp thì dòng ổ cứng này có nhiều điểm nổi trội hơn so với những dòng ổ cứng cùng kích thước khác, hãy cùng Lagihitech điểm qua một số lợi ích của nó nhé.

Lợi ích mà Seagate Exos 12TB mang lại

Thời đại 4.0 ngày nay, người dùng luôn biết rằng dữ liệu chính là một phần quan trọng của doanh nghiệp cũng như thứ để lưu trữ dữ liệu chính là ổ cứng không thể là một chiếc ổ cứng thông thường được. Do đó với sự ra mắt của Seagate Exos 12TB sẽ giúp giải quyết nổi lo lắng này cho quý khách hàng một cách triệt để nhất. Với tốc độ xử lý cao, kèm thêm độ bền ổ cứng có thể hoạt động suốt nhiều ngày liền. Lý do là nhờ vào mật độ dữ liệu có trong chiếc ổ cứng được đẩy lên cao nhất có thể, giúp các hệ thống máy tính có thể xử lý được những khối lượng công việc dù lớn đến đâu đi chăng nữa.

Seagate Exos 12TB là dòng ổ cứng được ra mắt giúp người dùng có thể giải quyết các thách thức mà các hệ thống lớn như doanh nghiệp, trung tâm dữ liệu đám mây đem đến cho người dùng. Với Exos 12TB thì hệ thống máy tính của bạn sẽ có thể hoạt động linh hoạt và ổn định hơn nhiều lần. Đặc biệt, để bảo đảm an toàn cho dữ liệu của người dùng, Seagate đề xuất nên sử dụng Seagate Secure – đây là tính năng được có sẵn trong dòng ổ cứng này, giúp bạn sẽ bảo vệ được dữ liệu an toàn hơn khỏi các hacker.

Ngoài ra, với chi phí bỏ ra không quá lớn Exos 12TB sẽ là chìa khóa giúp nâng cao hiệu suất làm việc của công ty hay doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Seagate còn mang đến cho người dùng một thương hiệu ổ cứng khác là Ironwolf – cũng giống như Exos đây là dòng ổ cứng dùng cho các hệ thống, trung tâm dữ liệu lớn, hoạt động hiệu quả cho các hệ thống NAS, và không phát ra tiếng ồn quá lớn trong quá trình sử dụng.