Dây cáp Hoco IP5,6,7 (1M)

25,000

cart-icon Thêm vào giỏ

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG TRỰC TIẾP
HN: Số 8 ngách 63/44 Trần Quốc Vượng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
HCM: 246/17 Nguyễn Tiểu La, P.8, Q.10
Lấy số lượng vui lòng liên hệ ZALO 093.275.8558 để có giá tốt

Mua hàng tại sàn TMĐT:

Cáp lightning HOCO X2 1m là một sợi cáp có thiết kế cao cấp từ kim loại và sợi dù. Hỗ trợ sạc và truyền dữ liệu giữa các thiết bị, độ dài lên đến 1m.

 

HOCO là một thương hiệu phụ kiện được apple chứng nhận đạt tiêu chuẩn. Chính vì thế các sản phẩm phụ kiện dành cho iphone, ipad của hãng rất được tin tưởng về chất lượng. Ngoài ra nhiều người quan tấm đến sản phẩm HOCO bởi sự đa dạng mẫu mã và thiết kế sang trọng. Cáp Lightning HOCO X2 1m là một trong số những sản phẩm đó.

Phần chui cắm ở đầu USB và đầu Lightning được hoàn thiệu từ nhựa nhưng bên ngoài được bọc thêm một lớp nhôm. Thiết khá là tinh xảo, bắt mắt, mang đến sự sang trọng cho sản phẩm.

Phần dây trên cáp Lightning HOCO X2 dài đến 1m, cho phép người dùng có thể thoải mái kết nối các thiết bị ở xa. Phần dây được bọc bằng một lớp vải dù cao cấp, bọc ôm trọn phần dây cáp bên trong. Thiết kế mang đến độ bền và ngăn các sự có gập, đứt cáp.

 

Cáp Lightning HOCO X2 được thiết kế để có thể sạc cho các thiết bị iphone, ipad. Ngoài ra là một một sợi cáp cao cấp nên chức năng kết nối, truyền dẫn dữ liệu cũng được trang bị cho cáp. Là một thiết bị phụ kiện hướng đến sản phẩm của apple nên tính thời trang và sang trọng rất được đề cao. Màu sắc cũng được cung cấp với 3 màu cơ bản dùng trên iphone hiện nay đó là Gray, hồng và gold.