Chức năng đặt password ổ cứng là chức năng rất hữu ích nhằm bảo vệ dữ liệu bên trong ổ cứng tránh sự copy hoặc xóa dữ liệu nằm bên trong chiếc ổ cứng đó. Chức năng này phần lớn được sử dụng trong máy tính xách tay (laptop). Khi chiếc ổ cứng đã được đặt pass thì không một thiết bị gì, một phần mềm nào có thể truy cập được vào vùng dữ liệu để copy hoặc để xóa dữ liệu trừ khi password được phá bỏ.

 

Tính năng này cũng thực bất lợi khi người dùng bỗng dưng quên mật khẩu hoặc do tò mò thử  sử dụng mà không nhớ mình đã đặt là gì hoặc đôi khi bạn bè có thể đặt  để bông đùa nhau, điều đó thật sự nguy hiểm.

Thông tin về password không được lưu ở vùng user data hoặc trên board mạch của ổ cứng mà nó được lưu trên vùng hệ thống của ổ cứng (SA). Một số dòng ổ cứng còn lưu thông tin về password trên cả NVRam do vậy việc gỡ bỏ pass không hề đơn giản chút nào nếu không có sự hiểu biết về dòng ổ cứng đó và thiết bị chuyên dụng để thực hiện.

 

Chúng tôi có đầy đủ thiết bị dùng vào việc phá pass ổ cứng nhanh chóng và đạt tỉ lệ thành công tuyệt đối giúp khách hàng có thể lấy lại được dữ liệu hoặc tiếp tục sử dụng được các ổ cứng đã bị đặt password.


Các dòng ổ có thể gỡ bỏ p
ass được:
– Samsung

– Seagate
– Hitachi/IBM
– Toshiba
– Western Digital
– Furitsu
– Maxtor
Thời gian thực hiện phá bỏ pass từ 10 đến 20 phút, khách hàng có thể chờ lấy ngay!